Các tính năng phổ biến của trang web bất động sản

Khi nói đến trang web bất động sản, để hoạt động hiệu quả, trang web của bạn nên có một số tính năng phổ biến.

Web đã trở thành nơi mọi người tìm kiếm không chỉ thông tin hữu ích hoặc giải trí mà còn cả mua sắm hàng hóa và dịch vụ chỉ có giá trị thực trong thế giới thực. Đó là lý do tại sao việc phát triển trang web bất động sản hiện nay nên được coi là một phương tiện khuyến khích khách hàng tiềm năng để đưa ra quyết định mua hàng của họ.

Khi nói đến trang web bất động sản, để hoạt động hiệu quả, trang web của bạn nên có một số tính năng phổ biến.

Các tính năng phổ biến của trang web bất động sản

Giới thiệu

Một khách hàng tiềm năng muốn biết họ đang giao dịch với ai. Phần Giới thiệu của bạn có thể liệt kê các thành viên trong nhóm của bạn, trải nghiệm cá nhân của họ và một số chi tiết về chính cơ quan đó.

Danh sách sản phẩm

Tùy thuộc vào quy mô đại lý của bạn và số lượng tài sản bạn đang rao bán, bạn muốn có một phần danh sách bất động sản rõ ràng cho thiết kế website doanh nghiệp bất động sản của mình. Sản phẩm nào đang được bán hoặc cho thuê? Phân biệt giữa các loại tài sản, chẳng hạn như nhà ở và chung cư hoặc tài sản thương mại và công nghiệp.

Hướng dẫn

Bạn nên có hai hướng dẫn riêng biệt; một cho người mua và một cho người bán. Những thông tin này thông báo cho khách hàng tiềm năng về quy trình họ sẽ trải qua nếu họ tham gia với đại lý của bạn. Đặt ra các quy trình một cách đơn giản và rõ ràng có thể giúp khách hàng hiểu bạn sẽ làm việc với họ và vì họ như thế nào.

Tài chính

Mặc dù không phải cơ quan nào cũng cung cấp dịch vụ này, nhưng nhiều chuyên gia bất động sản có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức tài chính cung cấp các khoản vay thế chấp và tài sản và tích hợp nó vào website doanh nghiệp. Mối quan hệ làm việc tốt với một tổ chức như vậy có thể là lý do khách hàng chọn đại lý của bạn.

Blog

Các bài đăng trên blog là một cách hay để hướng lưu lượng truy cập đến trang web chính của bạn. Các bài đăng có thể bao gồm nhiều chủ đề như giá bất động sản địa phương, tài chính và thậm chí cả các tiện ích và văn hoá tại địa phương. Các blog thường có thể giúp cung cấp thông tin hữu ích cho những người mua nhà lần đầu hoặc những người dự định chuyển đến khu vực của bạn từ nơi khác.

Liên hệ

Giúp khách hàng dễ dàng liên hệ với bạn là một yếu tố thiết yếu. Nhưng trong thời đại ngày nay, điều đó có ý nghĩa nhiều hơn là chỉ cung cấp địa chỉ email và số điện thoại. Điều quan trọng đối với việc nắm bắt khách hàng tiềm năng trong tương lai là có thể truy cập được trên nhiều kênh liên lạc. Người mua tiềm năng có thể chỉ thích một phương thức liên hệ; cung cấp nhiều tùy chọn sẽ củng cố thiết kế web doanh nghiệp bất động sản của bạn

Các tính năng phổ biến của trang web bất động sản

Tìm kiếm nâng cao

Cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng là tính năng tìm kiếm nâng cao. Trừ khi bạn làm website chỉ để phụ vụ một hoặc một vài dự án bất động sản nào đó, nếu có rất nhiều bất động sản được rao bán, bạn nên tích hợp tính năng tìm kiếm nâng cao. Chúng sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu và sở thích của họ, cũng là lý do khiến họ ở lại lâu hơn trên website của bạn. Tính năng tìm kiếm nâng cao nên tích hợp các bộ lọc sau:

  • Loại tài sản  Nhà, chung cư, căn hộ, biệt thự, thương mại, …
  • Số lượng phòng ngủ và phòng tắm  Cung cấp cho khách hàng tiềm năng tùy chọn để chọn số lượng phòng ngủ và phòng tắm mong muốn tối thiểu.
  • Sân vườn hoặc không gian bên ngoài Cung cấp cho khách hàng tiềm năng tùy chọn để lọc các tài sản có ở không gian ngoài trời.
  • Ngân sách  Ngân sách sẽ luôn là yếu tố chính trong các quyết định của khách hàng, vì vậy hãy giúp họ thu hẹp các lựa chọn theo khả năng chi trả của họ.
  • Khu vực hoặc vùng lân cận  Một người mua tiềm năng thường muốn sống trong một khu vực cụ thể (hoặc gần đó), vì vậy hãy cho phép họ tìm kiếm theo khu vực.
  • Diện tích ngôi nhà/lô đất  Không gian thường có thể là một yếu tố quan trọng khác, cả bên trong và bên ngoài, vì vậy việc bổ sung yếu tố này có thể giúp ích rất nhiều.
  • Các tiện nghi sang trọng Điều này có thể bao gồm những thứ như hồ bơi, khu vực BBQ hoặc các tiện nghi cụ thể trong tòa nhà chung cư.
  • Các tiện ích xung quanh – Cung cấp cho khách hàng biết họ có thể nhận được những tiện ích gì ở gần đó, chẳng hạn như siêu thị, trường học, phòng khám, cây xăng, …

>> Thiết kế web công ty bất động sản chuyên nghiệp.

Kết luận

Có một trang web bất động sản hoạt động hiệu quả là điều mà nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực này hướng tới những năm gầm đây. Tuân theo những cấu trúc cơ bản như trên đồng thời phát triển thêm những tính năng riêng biệt sẽ giúp trang web bất động sản của bạn thự sự mang lại lợi ích cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan

6 lý do để đưa doanh nghiệp của bạn lên Google Maps

6 lý do để đưa doanh nghiệp của bạn lên Google Maps. Google Maps cũng cung cấp nhiều lợi thế tiếp thị cho các doanh nghiệp....

Lợi ích của đánh giá khách hàng trên website bán hàng

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những lợi ích của đánh giá khách hàng trên website bán hàng thương mại điện tử....

Những mô hình kiếm tiền từ website thành viên

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu xem website thành viên là gì, cũng như những mô hình kiếm tiền từ website thành viên....

Tên miền là gì?

Tên miền là gì? Tên miền là một địa chỉ trang web, bao gồm tên trang web và phần mở rộng. Nó giúp khách truy cập tìm thấy bạn trực tuyến....

Wishlist – Danh sách yêu thích là gì?

Wishlist – danh sách yêu thích cho phép người mua sắm tạo bộ sưu tập sản phẩm được cá nhân hóa mà họ muốn mua và lưu chúng vào tài khoản người dùng của họ để tham khảo trong tương lai....

Tầm quan trọng của trang Giới thiệu

Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu tầm quan trọng của trang Giới thiệu cũng như cách viết trang Giới thiệu hấp dẫn....