Dịch vụ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp, giải pháp SEO web giá rẻ

Nếu bạn vẫn đang gặp khó khăn với việc viết bài chuẩn SEO, như là không có khả năng viết lách, hoặc không biết cách viết bài cho chuẩn SEO, thì hãy liên hệ chúng tôi. Dịch vụ viết bài chuẩn SEO, SEO web giá rẻ là dịch vụ viết nội dung cho website chuyên nghiệp, hữu ích và đặc biệt là chuẩn SEO, giúp bài viết cũng như website của bạn nhanh chóng có thứ hạng cao trên các bộ máy tìm kiếm. VIVAWEB có đội ngũ nhân viên content chuyên viết nội dung dựa trên thông tin về các dịch vụ, sản phẩm, đồng thời có kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO chất lượng.

Bảng giá viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp:

 Số lượng bài  Đơn giá / bài  Hỗ trợ đăng Độ dài
<20 140.000 Miễn phí 700 – 900 từ
21-50 130.000 Miễn phí 700 – 900 từ
51-100 120.000 Miễn phí 700 – 900 từ
>100 110.000 Miễn phí 700 – 900 từ

Hãy liên hệ ngay qua Hotline: 18006319 để được tư vấn miễn phí.

 

Viết bài chuẩn SEO, bước quan trọng trong quá trình SEO

Có rất nhiều phương thức để SEO website, trong đó, viết bài chuẩn SEO là một bước cực kỳ quan trọng. Một bài viết chuẩn SEO không những giúp cho bài viết thân thiện với bộ máy tìm kiếm Google, mà còn mang lại thông tin hữu ích, chất lượng đến với người đọc.

Theo đó, bài viết chuẩn SEO cần có nội dung hoàn toàn độc quyền, tức là phải tự bạn sáng tạo ra, không copy từ bất kỳ nguồn nào. Đồng thời, website cần phải được cập nhật bài viết thường xuyên, để nội dung trên website luôn được làm mới, giúp website có thêm cơ hội cạnh tranh trên các bộ máy tìm kiếm, đồng thời khuyến khích người xem thường xuyên quay lại website.

Các yêu cầu bài viết chuẩn SEO

Việc đầu tiên khi viết bài chuẩn SEO là phải nghiên cứu từ khoá. Từ khoá là những từ mà khách hàng thường xuyên tìm kiếm, liên quan đến lĩnh vực hoạt động của website. Từ khoá có thể là một từ ngắn, cũng có thể là một từ dài, đôi khi là cả một câu chữ.

Nội dung bài viết cần phải sáng tạo, độc quyền, không sao chép nội dung từ bất kỳ website nào khác dù chỉ là 1 câu. Nếu có copy, chỉ nên copy cấu trúc, thông tin nội dung và viết lại dựa trên văn từ của người viết để có được một bài viết hoàn toàn mới.

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO

Bên cạnh đó, nội dung cần phải chính xác, hấp dẫn, cập nhật xu hướng mới, thực sự hữu ích cho người đọc. Cần phải phát triển thêm, đào sâu những nội dung đã có. Về cấu trúc bài viết cần đáp ứng các yêu cầu sau:

  • – Tiêu đề bài viết: có độ dài khoảng 65 ký tự. Tiêu đề cần phải chứa từ khóa SEO. Tiêu đề nên sử dụng từ ngữ giật gân, kích thích, hoặc là câu hỏi gây tò mò,… để có thể thu hút người đọc.
  • – Mô tả (Descrription): Thường có độ dài là 2 dòng đầu tiên trong bài viết. Nội dung mô tả chứa từ khóa cần SEO (Không cần liền mạch), nội dung giải nghĩa hoặc giới thiệu ý chính của bài viết sao cho hấp dẫn, kích thích người đọc.
  • – Nội dung bài viết : Nên viết dài trên 500 từ, tốt nhất là khoảng 700-900 từ để có nội dung đầy đủ, thu hút mà không làm người đọc nhàm chán. Nội dung phải chính xác, mới lạ, độc đáo mang lại nhiều hữu ích đối với người đọc, đồng thời văn tự hay, chính tả đúng. Về từ khoá, nội dung bài viết cần chứa 2-5% mật độ từ khóa cần SEO và các từ khóa liên quan từ khóa chính. Có thể in đậm, in nghiêng hoặc gạch chân một vài từ khoá để làm nổi bật chúng. Chèn link cần SEO tương ứng với từ khoá. Nên chèn khoảng 5 link trong bài viết là hợp lý. Dùng thẻ h1 cho tiêu đề chính, h2/h3 cho các tiêu đề phụ.
  • – Ảnh minh họa nên sát với nội dung, đặt tên ảnh là tên từ-Khóa-Cần-SEO.jpg. Cần phải dùng thẻ alt (mô tả) cho ảnh ứng với nội dung có từ khoá cần SEO. Một bài viết nên chèn ít nhất là 2 hình, và nhiều hơn tuỳ theo độ dài của bài viết.